Tích điểm VnPoint cùng Ví VNPAY

Thanh toán dịch vụ trên ví VNPAY, giờ đây đã có thể tích luỹ điểm VnPoint để tiếp tục đổi sang mã giảm giá. Lợi càng thêm lợi cho các thành viên nhà Ví.

Tiếp tục gia tăng thêm nhiều quyền lợi cho người dùng, mới đây, ví VNPAY đã “bắt tay” với VnPoint là hệ thống tích điểm thành viên cho phép người dùng được tích điểm cũng như tiêu điểm trên ví VNPAY và các ứng dụng thuộc đối tác của VnPoint như VNPAY-QR (thanh toán điện tử), VnShop (thương mại điện tử), Dinogo (du lịch), Phong Vũ (bán lẻ ICT), iCheck (mạng xã hội sản phẩm – tiêu dùng),… và nhận ngay hàng loạt quyền lợi độc quyền:
✨ Ưu đãi tiêu điểm, tích điểm xịn xò
✨ Tích và tiêu điểm trong toàn hệ thống
✨ Quà tặng dành riêng cho khách hàng thân thiết

Hiện tính năng đổi điểm VnPoint bắt đầu triển khai tích luỹ với dịch vụ thanh toán VNPAY-QR trên ứng dụng ví VNPAY. Với điểm VnPoint, người dùng ví VNPAY sẽ được quy đổi 1 điểm VnPoint tương đương với 1 đồng. Mỗi giá trị giao dịch được chấp nhận tích điểm sẽ tương đương với giá trị giao dịch thực tế của khách hàng đã thanh toán sau khi thêm phí hoặc khuyến mại.

Riêng với các giao dịch từ Ví thành viên, điểm tích luỹ sẽ được tính vào tài khoản điểm của Ví chính. Hiện các điểm tích luỹ VnPoint, người dùng của ví VNPAY có thể quy đổi sang mã giảm giá để tối ưu khi thanh toán mua sắm – di chuyển tại hơn 150.000 điểm bán trên toàn quốc.

Chương trình tích điểm và sử dụng điểm tích luỹ áp dụng trên ứng dụng ví VNPAY. Vì thế, hãy nhanh chóng tải ví VNPAY trên App StoreGoogle Play để tham gia ngay.

  • Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY
  • Bước 2: Đăng ký ví VNPAY
  • Bước 3: Định danh thông tin & Liên kết ngân hàng
  • Bước 4: Chọn tính năng thanh toán VNPAY-QR
  • Bước 5: Xác nhận thanh toán thành công. Điểm VnPoint sẽ tự động được tích cho khách hàng


👉 Nhanh tay cùng Ví VNPAY để tưng bừng đón Tết, tích hết điểm VnPoint nhé!!
__
VnPoint – Chương trình khách hàng thân thiết thuộc tập đoàn VNLIFE
Fanpage: https://www.facebook.com/VnPoint.vn
TikTok: www.tiktok.com/@vnpoint
Website: https://vnpoint.vn/
Hotline: 1900.638.368

Chia sẻ ngay

Bài viết liên quan

Churn Rate là gì?

Churn rate, hiểu đơn giản là: Tỉ lệ dựa trên lượng khách hàng rời bỏ chúng ta (Churn) và lượng khách hàng hiện có trong một khoảng thời gian nhất định. Có 2 công thức tính Churn Rate, bao gồm Customer Churn Rate  và Revenue Churn Rate. VnPoint sẽ trình bày ở bên dưới bài viết này.

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn xây dựng Loyalty Marketing (Mới nhất 2022)

1,102 từ | 5 phút đọc
Sự Trung Thành của khách hàng là mong ước của mọi doanh nghiệp, là mục tiêu hướng tới để kéo dài sự phát triển cho doanh nghiệp khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt.  Khi mà các doanh nghiệp tập trung vào việc phát triển và giữ chân khách hàng tiềm năng hiện tại thông qua các ưu đãi, người ta gọi đấy là phương pháp Loyalty Marketing (tiếp thị lòng trung thành). Loyalty Marketing sẽ giúp doanh nghiệp vừa giữ chân được khách hàng cũ, vừa thu hút thêm khách hàng mới mà không cần phải tốn quá nhiều tiền.

Chia sẻ ngay
Hướng dẫn đăng ký thành viên VnPoint (từ app Dinogo)

97 từ | 1 phút đọc
Trở thành thành viên VnPoint để thoải mái tận hưởng tối đa mọi quyền lợi khi mua sắm, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản như video sau:
Bước 1: Tìm ứng dụng Dinogo trên AppStore và ChPlay, Tải app iCheck
Hoặc bạn có thể tại app tại đây: https://bit.ly/2X1XGjt

Chia sẻ ngay

Bình luận

Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại